Tin tức

Giải pháp hội nghị truyền hình cho đào tạo trực tuyến

Hiệu quả mà hội nghị truyền hình ứng dụng trong giáo dục mang lại là vô cùng to lớn, giải quyết được vấn đề như thiếu giảng viên, giải quyết bài toán về giới hạn khoảng cách địa lý, nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút học viên

 

Ngoài các thiết bị hội nghị truyền hình, các sản phẩm và giải pháp giáo dục sáng tạo của Aver bằng những thiết bị phòng học tối tân, cải tiến phương pháp học tập và kết hợp máy chiếu vật thể… đã giúp giáo viên trên toàn thế giới thích ứng với kỷ nguyên mới của việc học tập kỹ thuật số.

Với phần mềm Ezdraw, người dùng có thể trực tiếp chụp ảnh nội dung được chia sẻ và thao tác chỉnh sửa hoặc làm nổi bật nội dung cần lưu ý giúp truy lục quá trình thảo luận, học tập một cách dễ dàng.

Hiệu quả mà hội nghị truyền hình ứng dụng trong giáo dục mang lại là vô cùng to lớn, giải quyết được vấn đề như thiếu giảng viên, giải quyết bài toán về giới hạn khoảng cách địa lý, nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút học viên.... . Do khả năng sẵn sàng phục vụ cho các cuộc họp bất kỳ trong thời gian nào, như vậy việc đào tạo sẽ sát sao hơn và mang lại hiệu quả cao hơn, đó mới là hiệu quả lớn nhất. Tiếp theo phải kể đến tiết kiệm thời gian công vụ, và sau đó mới đến tiết kiệm về chi phí.

 

Ademax là nhà phân phối, hỗ trợ tư vấn, thiết kế và lắp đặt giải pháp về hội nghị truyền hình giữa nhiều chi nhánh với giải pháp của Polycom, Aver…cùng với dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng nhằm làm hài lòng và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp

- Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn triển khai hệ thống hội nghị truyền hình xin vui lòng liên hệ: Mr. Ninh - Số ĐT: 093 3758 3796 để được tư vấn về giải pháp và báo giá chi phí thiết bị, chi phí triển khai hoặc được DEMO trực tiếp sản phẩm ngay tại địa chỉ của khách hàng.