Tin tức

Bộ Công an cảnh báo phần mềm gián điệp đặc biệt nguy hiểm trên điện thoại

Bộ Công an mới phát đi cảnh báo người dùng điện thoại hệ điều hành Android về phần mềm gián điệp đặc biệt nguy hiểm.

Điện thoại Bphone B86 - Mua Bphone B86 ở đâu?

Bphone là một niềm tự hào của người Việt khi là thương hiệu Việt đầu tiên do chính ta người Việt Nam thiết kế và phát triển, dám đặt mình ngang với những thương hiệu lớn trên thế giới. Về một mặt nào đó chúng ta hãy trân trọng những giá trị về mặt tinh thần của Bphone về một giấc mơ nâng tầm vị thế Việt Nam trên trường thế giới về mặt công nghệ.

Android TV FPT Play Box+ - Mua FPT Play Box ở đâu?

Android TV FPT Play Box+ - Biến TV thường thành Smart TV với FPT Playbox, mua ngay: Mua FPT Playbox

Nữ bệnh nhân qua đời vì hacker tấn công nhầm vào hệ thống mạng của bệnh viện

Do bị tin tặc tấn công hệ thống, bệnh viện Đại học Duesseldorf đã không thể tiếp nhận điều trị bệnh nhân do các bác sĩ không thể truy cập được dữ liệu người bệnh, vô tình khiến một bệnh nhân qua đời do cấp cứu muộn.

Dạy chữ sớm là làm hại trẻ

Việc nhận biết chữ, số quá sớm không những không giúp trẻ hiểu biết thêm, mà còn phá hủy tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng của trẻ, vậy cha mẹ đã thực sự yêu thương con đúng cách?

Thủ tướng cho phép thí điểm ‘tiền di động’

Thủ tướng cho phép thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ (mobile money).

Mẹo tắt quảng cáo Youtube trên máy tính

Công Nghệ Mạng VN xin chia sẻ mọi người mẹo tắt quảng cáo Youtube trên máy tính khi bạn MỆT MỎI VÌ QUẢNG CÁO DÀY ĐẶC TRÊN YOUTUBE? Giải pháp chặn quảng cáo đơn giản nhất – Brave browser

Uber - cú nổ vĩ đại nhất trong lịch sử quỹ đầu tư mạo hiểm liệu có tương lai tươi sáng?

Kỳ lân Uber nhiều khả năng sẽ chẳng còn chút giá trị nào khi mà mô hình kinh doanh của họ đang ngày càng lộ ra quá nhiều điểm yếu.