Quy định chung

Chính sách, quy định chung

Chính sách giao hàng, thanh toán, bảo hành đối với các sản phẩm chúng tôi phân phối


Chính sách, quy định chung

  1. Quy định và hình thức thanh toán:

Quý khách khi có nhu cầu về sản phẩm, xin liên hệ lại bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được nhận báo giá, hình thức thanh toán, với các khách hàng lần đầu giao dịch với chúng tôi hoặc các khách hàng ở tỉnh, thành khác Tp. Hồ Chí Minh xin vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi chúng tôi chuyển hàng cho quý khách. Với các đại lý lần đầu giao dịch với chúng tôi xin vui lòng gửi cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi bản sao hoặc bản scan giấy phép kinh doanh để chúng tôi tiện xét duyệt công nợ về sau. Đối với khách hàng đã giao dịch nếu được xét công nợ sẽ được hỗ trợ công nợ trong 7 ngày.

  1. Chính sách vận chuyển, giao nhận

+ Đối với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh: Với khách hàng ở nội thành Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng trong 24h kể từ khi nhận được xác nhận đặt hàng hoặc nhận được thanh toán của khách hàng. Đối với các sản phẩm không có sẵn trong kho, hoặc phải đặt hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo rõ thời gian giao hàng trong hợp đồng hoặc trong xác nhận đặt hàng.

+ Đối với khách hàng tỉnh: Sau khi nhận được thanh toán của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh, hoặc bằng nhà xe theo yêu cầu của khách hàng trong vòng 48 tiếng. Đối với các sản phẩm không có sẵn trong kho, hoặc phải đặt hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo rõ thời gian giao hàng trong hợp đồng hoặc trong xác nhận đặt hàng.

  1. Chính sách bảo hành

Chúng tôi cam kết chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, có chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng đầy đủ bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Với sản phẩm HP được áp dụng chính sách bảo hành Lifetime của hãng sẽ được chúng tôi hỗ trợ trong vòng 36 tháng. Sau 36 tháng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm bảo hành của hãng tại Việt Nam.

Địa chỉ bảo hành: Lầu 4, phòng 409 số 07 Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền.

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi, trả hàng nếu do lỗi của bộ phận kinh doanh tư vấn sai về phẩm chất, tính năng của sản phẩm. Với những sản phẩm đổi/trả phải còn đầy đủ tem bảo hành, sản phẩm không bị trầy xước, còn đầy đủ hộp, sách, linh kiện, phụ kiện, các tờ bướm, catalogue nguyên trạng như lúc chúng tôi bàn giao cho phía khách hàng. Khách hàng sẽ được hoàn trả số tiền trên hóa đơn đã xuất hoặc bù trừ phần chênh lệch với trường hợp đổi hàng.

Các trường hợp ngoại lệ nằm ngoài các trường hợp thuộc quy định chung cần được hỗ trợ xin liên hệ lại bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ giải quyết.

 4. Chính sách thu thập, quản lý thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng liên hệ với Congnghemang.vn được Congnghemang.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Congnghemang.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý của khách hàng và mục đích để ký kết, thực hiện hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ, hoặc để tính giá, cước sử dụng thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên môi trường mạng

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khác hàng, Congnghemang.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản lý Congnghemang.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng, khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Congnghemang.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp là không chính xác.

Nếu quý khách có thắc mắc về chính sách, quy định của Congnghemang.vn xin liên hệ với chúng tôi với chủ sở hữu Website: Bùi Xuân Ninh - Số ĐT: 09.3758.3796

Tin liên quan