Khuyến mãi

Giảm giá 50% khi mua phần mềm diệt Virus TrendMicro Internet Security 2015 tại congnghemang.vn

Chỉ áp dụng cho sản phẩm TrendMicro Internet Security 2015 1PC, 3PC Chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên trong tuần tại congnghemang.vn, các đơn hàng sau áp dụng giá bán đúng theo giá niêm yết. Không giới hạn số lượng. Key chính hãng đầy đủ hộp, đĩa cài đặt. Hóa đơn đầy đủ (nếu cần). Khi đã có đơn hàng đặt mua sẽ có thông báo tình trạng ngay tại Webpage này. Chương trình được diễn ra hàng tuần.

 

 

Với bất kỳ đơn hàng đầu tiên nào trong tuần mua phần mềm diệt Virus TrendMicro Internet Security 2015 bản quyền 12 tháng bên cạnh việc được tặng thêm 3 tháng bản quyền quý khách sẽ được giảm giá lên tới 50% giá ưu đãi đặc biệt 260,000 VND chỉ còn 130,000 VND (1PC); 520,000 VND còn 260,000 VND (3PC).

 Tình trạng: Đang chờ đặt hàng.

Cách thức tham gia:

- Tính từ thời điểm bắt đầu trong tuần, quý khách gọi vào số Hotline: 09 3758 3796 để đăng ký đơn hàng với số lượng bất kỳ, sau khi có người đăng ký thành công đơn hàng thì chúng tôi sẽ cập nhật tại mục "Tình trạng" cho biết là đã có người đăng ký thành công đơn hàng.

- Sau khi đăng ký thành công đơn hàng trong vòng 30 phút quý khách vui lòng gửi thông tin người mua hàng vào địa chỉ mail Mr Ninh: Ninhbui001@gmail.com Trong vòng 24h sau khi nhận được mail, chúng tôi sẽ liên hệ lại về phương thức thanh toán, thời hạn giao hàng, địa chỉ giao hàng và các vấn đề liên quan.

- Trong vòng 48 tiếng kể từ nhận được thanh toán chúng tôi sẽ gửi mã bản quyền qua E-mail hoặc sms. Khách hàng cũng có thể yêu cầu gửi box cài đặt, chúng tôi sẽ gửi nguyên Kit cài đặt qua dịch vụ chuyển phát nhanh (Khách hàng chịu phí vận chuyển).

 

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng cho sản phẩm TrendMicro Internet Security 2015 1PC, 3PC
  • Chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên trong tuần tại congnghemang.vn, các đơn hàng sau áp dụng giá bán đúng theo giá niêm yết.
  • Không giới hạn số lượng.
  • Key chính hãng đầy đủ hộp, đĩa cài đặt.
  • Hóa đơn đầy đủ.
  • Khi đã có đơn hàng đặt mua sẽ có thông báo tình trạng ngay tại Webpage này trong phần "Tình trạng".
  • Chương trình được diễn ra hàng tuần.
  • Thời gian bắt đầu được tính từ 9h sáng thứ 2 hàng tuần và kết thúc vào 12h trưa thứ 7 hàng tuần.

 

 

Ngoài ra, đến với TrendMicro Internet Security 2015, quý khách còn được tham gia chương trình quay số trúng thưởng ( dành cho người dùng cuối) :

 

Phần thưởng là tiền mặt có giá trị từ 20,000 đ -> 500,000đ trên mỗi thẻ cào phần mềm diệt Virus Trend Micro 2015.

Thể lệ tham gia:

Bước 1: Thu thập 4 số cuối và dãy số sê-ri trên mỗi thẻ cào.

Bước 2: Truy cập website http://khuyenmai.ctydtp.vn.

Bước 3: Đăng ký thành viên và nhập dãy số mà bạn đã thu thập ở bước 1.

Bước 4: Chọn hình thức nhận tiền: có thể nhận qua tiền điện thoại hay chuyển khoản ngân hàng.

 

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để đặt mua sản phẩm và tham gia chương trình khuyến mãi hoặc để biết thêm thông tin về chương trình.

Tin liên quan