Giải pháp

Lợi ích của giải pháp hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình có nhiều lợi ích cho cả cá nhân, tập thể lẫn cộng đồng. Giảm thiểu thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí. Giảm khoảng cách, tăng hợp tác Giảm thiểu sự sai lệch thông tin Thông tin xuyên suốt và toàn cầu Tránh được các nguy cơ rủi ro gặp phải do đi lại

Hiệu quả mà hội nghị truyền hình mang lại là vô cùng to lớn, tuy nhiên hiệu quả về tiết kiệm chi phí chỉ là một vấn nhỏ mà hội nghị truyền hình mang lại. Do khả năng sẵn sàng phục vụ cho các cuộc họp bất kỳ trong thời gian nào, như vậy việc chỉ đạo điều hành trực tiếp sẽ sát sao hơn và mang lại hiệu quả cao hơn, đó mới là hiệu quả lớn nhất. Tiếp theo phải kể đến tiết kiệm thời gian công vụ, và sau đó mới đến tiết kiệm về chi phí.

Linh động thời gian & địa điểm cuộc họp

Với tính năng ưu việt của công nghệ truyền hình như các sản phẩm Aver đã và đang tung ra thị trường giúp các cuộc hội họp được diễn ra dễ dàng hơn.

Khoảng cách địa lý không còn là vấn đề lớn trong việc hội họp, đặc biệt là vào các trường hợp khẩn cấp người dùng có thể kết nối bất cứ lúc nào và bất cứ đâu.

Giúp giảm thiểu tối đa thời gian hội họp, mang lại cho người tham gia sự thuận tiện nhất.

Hội họp, tương tác từ xa

Hơn bao giờ hết, sự kết hợp giữa sự kiện, thời điểm và công nghệ đang giúp cho việc triển khai thành công các dự án kinh tế doanh nghiệp từ xa.

Giải pháp truyền hình doanh nghiệp góp phần tăng hiệu quả triển khai, xử lý tình huống khẩn cấp bất cứ lúc nào.

Các cấp lãnh đạo hoặc người chịu trách nhiệm trực tiếp có thể tham gia giải quyết và bám sát tình hình cho dù họ đang ở đâu, từ văn phòng hoặc nhà riêng… trong trường hợp đòi hỏi vấn đề được giải quyết một cách tức thì.

Cùng với chuẩn bảo mật cao, giải pháp Aver giúp mọi cuộc họp diễn ra an toàn.

Ghi lại nội dung họp

Giải pháp truyền hình Aver cho phép ghi lại nội dung cuộc họp làm tư liệu để có thể truy lục, nghiên cứu thêm sau đó hoặc đưa vào hồ sơ dự án....

Giải pháp này cũng thúc đẩy việc trao đổi, chia sẻ nội dung cũng như việc thảo luận trở nên tích cực hơn.

Mang lại giá trị kinh tế

Mở rộng điều kiện trải nghiệm hội họp trực quan với nhiều địa điểm khác nhau mà không cần tốn thêm chi phí cho gia tăng số lượng phòng họp.

Giúp cắt giảm chi phí quản lý và chi phí đi lại, cũng như những rủi ro trong quá trình di chuyển đến mức thấp nhất.

Chi phí đầu tư thiết bị hội nghị truyền hình Aver không quá cao nhưng vẫn cho cuộc họp chất lượng tốt.

Dù đang ở những nơi khác nhau, người dùng không cần tốn nhiều chi phí đi lại mà vẫn có thể tham gia cuộc họp nhanh chóng, cập nhật thông tin trực tiếp và giải quyết vấn đề phát sinh trong thời gian sớm nhất.

Tối ưu hoá trình quản lý

 

Đào tạo nội bộ, tập huấn chuyên môn được tổ chức với nội dung đa dạng hơn, thường xuyên và dễ dàng hơn.

Công nghệ giao tiếp tương tác hai chiều có hiệu quả như gặp mặt trực tiếp.

Họp giao ban trực tuyến qua mạng thay thế cho các cuộc họp truyền thống giúp triển khai công việc nhanh chóng & hiệu quả.

Quản lý, lưu trữ nội dung và trao đổi tài liệu dễ dàng, tính năng chia sẻ dữ liệu để tiếp cận hàng chi nhánh doanh nghiệp, đối tác từ xa, tăng đáng kể khả năng triển khai và quản lý doanh nghiệp

Tăng cường giao tiếp giữa các bộ phận chức năng, quản lý cơ sở vật chất và nhân lực.

 

Khuynh hướng cho phương thức làm việc mới

Việc duy trì liên lạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình cộng tác chất lượng cao. Giải pháp Aver mà Ademax đưa ra còn có thể cải thiện hoạt động công tác và chia sẻ kiến thức giữa các chuyên gia, là lựa chọn lý tưởng để liên kết giải quyết công việc, loại bỏ sai sót.