Giải pháp

Giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

Giải pháp, lợi ích của việc triển khai hệ thống hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp đa chi nhánh

Ngày nay, hội nghị truyền hình mở ra cho chúng ta một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực công nghệ nói chung và truyền thông nói riêng. Con người không còn bị cản trở bởi khoảng cách địa lí, họ có thể liên lạc trực tiếp mặt đối mặt từ hai nơi cách xa nhau hàng chục, hàng trăm và thậm chí hàng ngàn cây số. Hội nghị truyền hình ( VC- Video conference )là một trong các giải pháp cho hội họp truyền hình trực tuyến và nó đang là mối quan tâm lớn đối với các doanh nghiệp, tập đoàn, công sở và các trường học. 

 

Lợi ích của hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình có nhiều lợi ích cho cả cá nhân, tập thể lẫn cộng đồng.

  • Giảm thiểu thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí.
  • Giảm khoảng cách, tăng hợp tác
  • Giảm thiểu sự sai lệch thông tin
  • Thông tin xuyên suốt và toàn cầu
  • Tránh được các nguy cơ rủi ro gặp phải do đi lại

              

Mô hình giải pháp hội nghị truyền hình với giải pháp của Aver

 

Ademax là nhà phân phối, hỗ trợ tư vấn, thiết kế và lắp đặt giải pháp về hội nghị truyền hình giữa nhiều chi nhánh với giải pháp của Polycom, Aver…cùng với dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng nhằm làm hài lòng và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp

- Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn triển khai hệ thống hội nghị truyền hình xin vui lòng liên hệ: Mr. Ninh - Số ĐT: 09 .3758 .3796 để được tư vấn về giải pháp và báo giá chi phí thiết bị, chi phí triển khai hoặc được DEMO trực tiếp sản phẩm ngay tại địa chỉ của khách hàng.