Giải pháp

Giải pháp hội nghị truyền hình 2 điểm

Giải pháp họp trực tuyến cho 2 điểm cầu đồng thời với chất lượng âm thanh, hình ảnh sống động sắc nét. Xóa bỏ khoảng cách địa lý giúp tăng hiệu quả công việc; tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm rủi ro khi di chuyển giữa các chi nhánh

 Tổng quan chung về hệ thống hội nghị truyền hình

Hệ thống hội nghị trực tuyến (hội nghị truyền hình) là một hệ thống giao tiếp gián tiếp bằng dữ liệu, hình ảnh, âm thanh tại cùng một thời điểm thông qua các thiết bị điện tử, viễn thông. Hội nghị truyền hình cho phép các tổ chức, cá nhân có thể tham gia vào các cuộc hội họp tại nhiều địa điểm khác nhau cùng một thời điểm.

 Các thành phần của hệ thống hội nghị truyền hình

Hệ thống hội nghị truyền hình điểm - điểm cần những thành phần cơ bản sau:

Thiết bị đầu cuối (end-point)

Thiết bị nghe nhìn (audio-video)

Kênh truyền dữ liệu

              Sơ đồ giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp 2 chi nhánh

Hiệu quả mà hội nghị truyền hình mang lại là vô cùng to lớn, tuy nhiên hiệu quả về tiết kiệm chi phí chỉ là một vấn nhỏ mà hội nghị truyền hình mang lại. Do khả năng sẵn sàng phục vụ cho các cuộc họp bất kỳ trong thời gian nào, như vậy việc chỉ đạo điều hành trực tiếp sẽ sát sao hơn và mang lại hiệu quả cao hơn, đó mới là hiệu quả lớn nhất. Tiếp theo phải kể đến tiết kiệm thời gian công vụ, và sau đó mới đến tiết kiệm về chi phí.

Ademax cung cấp giải pháp Hội Nghị Truyền Hình Aver – giải pháp mang mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp với ngân sách công ty. Với dịch vụ bảo hành 02 năm, Aver xứng đáng là hệ thống hội nghị truyền hình phần cứng tốt nhất cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ hiện nay.