Giải pháp

Giải pháp hội nghị truyền hình 10 điểm cầu

Giải pháp họp trực tuyến, hỗ trợ lên tới 10 điểm cầu đồng thời với chất lượng âm thanh, hình ảnh sống động sắc nét. Xóa bỏ khoảng cách địa lý giúp tăng hiệu quả công việc; tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm rủi ro khi di chuyển giữa các chi nhánh

Hiệu quả mà hội nghị truyền hình mang lại là vô cùng to lớn, tuy nhiên hiệu quả về tiết kiệm chi phí chỉ là một vấn nhỏ mà hội nghị truyền hình mang lại. Do khả năng sẵn sàng phục vụ cho các cuộc họp bất kỳ trong thời gian nào, như vậy việc chỉ đạo điều hành trực tiếp sẽ sát sao hơn và mang lại hiệu quả cao hơn, đó mới là hiệu quả lớn nhất. Tiếp theo phải kể đến tiết kiệm thời gian công vụ, và sau đó mới đến tiết kiệm về chi phí.

 

Các thành phần của hệ thống hội nghị truyền hình

Hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm cần những thành phần cơ bản sau:

  • Thiết bị xử lý đa điểm - MCU (Multi-Point Control Unit)
  • Thiết bị đầu cuối (End-Point)
  • Thiết bị nghe nhìn (Audio-Video)
  • Kênh truyền dữ liệu

 Tính năng chính của thiết bị xử lý đa điểm Aver

Thiết bị EVC900 và EVC950 mặc định hỗ trợ 10-site HD MCU, camera mặc định 18x zoom quang và 1.5x zoom số với góc quay rộng +/-130o và góc nghiêng +90o/-25o có khả năng phóng to ảnh người tham gia trong cuộc họp.

Bộ mic thông minh tự động nhận biết người nói chính để chi phối loa phát và hình ảnh. Dữ liệu chia sẻ từ máy tính, document camera lên đến HD720p. Chức năng WOL (Wake – on – Lan) cho phép thiết bị được khởi động từ xa thông qua mạng Lan.

 

 

Ademax là nhà phân phối, hỗ trợ tư vấn, thiết kế và lắp đặt giải pháp về hội nghị truyền hình giữa nhiều chi nhánh với giải pháp của Polycom, Aver…cùng với dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng nhằm làm hài lòng và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp

- Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn triển khai hệ thống hội nghị truyền hình xin vui lòng liên hệ: Mr. Ninh - Số ĐT: 09 3758 3796 để được tư vấn về giải pháp và báo giá chi phí thiết bị, chi phí triển khai hoặc được DEMO trực tiếp sản phẩm ngay tại địa chỉ của khách hàng.